CHUẨN BỊ HỌC TRỰC TIẾP

Lượt xem:

Thông báo:

Ngày mai 07/02/2022  Học trực tiếp theo TKB đã phát hành. Buổi sáng trời mưa không chào cờ, sinh hoạt lớp luôn 02 tiết đầu. Buổi chiều  Sinh hoạt lớp, chào cờ  tiết 4,5 đổi thành 02 tiết đầu.Tiết 1,2,3  theo TKB đổi thành Tiết 3,4,5. Nội dung sinh hoạt lớp như sau:  GVCN dặn trước học sinh thông qua zalo lớp hay lớp trưởng.

* Thực hiện nghiêm túc 5 K. Khẩu trang đầy đủ từ  nhà đến trường.

– Không được tụ tập đông người dưới sân trường. Mang theo ca uống nước riêng không dùng ca uống chung. Thường xuyên rửa tay sát khuẩn, mang khẩu trang xuyên suốt các tiết học.

– Đến trường thì vào lớp theo phân công sau: Buổi sáng  Khối 6 dãy phòng học trên lầu phía Bắc. Từ phía Tây xuống phía Đông là 6A, 6B, 6C (Đã có bảng phòng học theo lớp), Khôí  9  tầng trệt dãy phía Nam Bắt đầu từ phòng hội đồng xuống là 9A,9B,9C, 9D. Buổi chiều Khối 7 theo  khối lớp 6.  Khối 8 theo khối lớp 9( Đã có bảng phòng học theo lớp). Tầng trệt trên lầu dãy phía Nam đóng kín cầu thang.

– HS nhà bị dán bảng cách ly thì không đến trường, nếu đến thầy cô phát hiện cho về. GVBM phải gửi bài cho HS ở nhà tự học. GV dạng F1, phải cách ly theo qui định thì ở nhà dạy onlien trái buổi theo TKB.

– Thực hiện đo thân nhiệt nếu HS bị sốt, có những triệu chứng của Covid -19 thì  đến phòng cách ly ở dưới phòng Âm Nhạc, sát phòng thí nghiệm Hóa-  Sinh. Báo cáo y tế xã và phụ huynh đưa về xử lý.

* Sinh hoạt lớp dọn vệ sinh phòng học chuẩn bị như sau:

– Dặn HS đem khăn lau, xô đựng nước.

-.Mỗi lớp tự mua 02 chổi quét sân, 02 chổi quét phòng học, 01 giỏ rác nhựa.

-Dọn vệ sinh phòng học, Lau chùi bàn ghế chổ ngồi, cửa sổ, cửa lớn.Bảng đen.

-Bổ sung bàn ghế phòng học, thay bàn  ghế hỏng,

– Sắp xếp chổ ngồi. Kiểm tra sách vở đồ dùng học tập của học sinh,

-Nắm tình hình học tập của học sinh.

– Hỏi thăm tư vấn cho học sinh khi HS báo cáo gặp khó khăn trong học tập, trong cuộc sống , lập danh sách HS gửi tổ tư vấn tâm lý (tổ trưởng cô Minh )

*Điểm diện báo cáo sĩ số học sinh sau tiết 2. Nắm rõ lý do vắng học để tổng hợp báo cáo phòng GD.

Đề nghị thầy cô chủ nhiệm thông báo và dặn trước học sinh các nội dung trên.

Tịnh Kỳ, ngày 06 tháng 02 năm 2022

Trương Tất