Đại hội liên đội năm học 2021 – 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Quảng Ngãi năm học 2021-2022 theo sự chỉ đạo Hội đồng Đội thành phố, Hội đồng Đội xã Tịnh Kỳ. Được sự cho phép cả Chi bộ, lãnh đạo nhà trường ngày 10 tháng 03 năm 2022 Liên đội trường THCS Tịnh Kỳ tổ chức Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh.

Năm học 2021-2022 tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng không nhỉ đến công tác dạy và học đặc biệt là việc tổ chức các hoạt động Đội. Nhưng dưới sự chỉ đạo của BTV – Hội đồng Đội thành phố, các chương trình kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục đã đi vào chiều sâu với những nội dung và hình thức được thay đổi thường xuyên, phù hợp với từng lứa tuổi, theo từng chủ đề, chủ điểm của từng tuần, từng tháng. Qua đó, giúp các em thiếu nhi thêm tự hào và yêu quê hương, biển đảo, đất nước Việt Nam. Việc triển khai và thực hiện các chương trình của Đội đã góp phần hình thành cho các em đội viên các kỹ năng xã hội, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, phát huy tính năng động, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.Tại Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022 Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy liên đội gồm 15 em học sinh là những đại diện xuất sắc đến từ các Chi đội để cùng với Tổng phụ trách Đội của nhà trường lãnh, chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Thành công của Đại hội Liên đội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết, thống nhất của Đại hội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab