Hưởng ứng ngày hội đọc sách

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đọc sách chính là một quá trình tích lũy kiến thức, không chỉ giúp chúng ta mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn. Chính vì vậy để nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến kích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức, góp phần xây dựng xã hội học tập. Tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện. Thực hiện công văn 537 của SGD ĐT QN về việc tổ chức ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam. Thực hiện chương trình Công tác Đội của Hội đồng Đội TPQN. Ngày 25/05/2022 Liên Đội trường THCS Tịnh Kỳ tổ chức Ngày hội đọc sách. Qua ngày hội hôm nay sẽ giúp đội viên của nhà trường hình thành thói quen đọc sách góp phần nâng cao sự hiểu biết của Đội viên nhà trường.

Duy Quyền