ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TỊNH KỲ NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

<Đại hội chi đoàn trường THCS Tịnh Kỳ, nhiệm kỳ 2022- 2023 diễn ra thành công tốt đẹp>
Chiều ngày 02/3/2023, Chi đoàn trường THCS Tịnh Kỳ tổ chức Đại hội.
Về dự đại hội có đ/c Nguyễn Thành Trung – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã; đ/c Phạm Thị Thu Thảo – UV BTV Đoàn xã, Bí thư Chi đoàn thôn Kỳ Xuyên.
 Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó Bí thư Chi bộ; đ.c Ngô Duy Quyền – Chi ủy viên; đ.c Phạm Thị Như Vân – UV BCH Công đoàn trường THCS Tịnh Kỳ.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn gồm có 03 đ/c, đồng chí Võ Thị Mỹ Hiệp tái cử chức danh Bí thư Chi đoàn, đồng chí Bùi Thị Tuyết Minh tái cử chức danh Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Lê Ngọc Bình – UVBCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.
Với khí thế mới, tinh thần mới, Ban chấp hành Chi đoàn sẽ tiếp tục lãnh đạo Chi đoàn tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.